Về Chúng Tôi

Lời Giới Thiệu

Embe.vn là website mới được chuyển đổi từ taembe.com và taembe.vn. Với phương châm "làm mẹ dễ dàng hơn" chúng tôi mong muốn giúp các bố mẹ có cuộc sống dễ dàng hơn sau khi có con.  Embe.vn chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm em bé, bỉm tã, khăn ướt, quần áo trẻ em, và đồ chơi nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Đại Loan và sản xuất tại Việt Nam. 

Embe.vn được vốn đầu tư từ Expara Ventures, 500 Startups, và Swiss Founders Fund.

Chúng tôi rất vui vì có thể ra mắt một phiên bản mới về trang web embe.vn và trang web embe.co (cho khách hàng bên Mỹ) để giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn, ngoài ra còn có rất nhiều lựa chọn tiện ích và thú vị mà bạn chưa từng thấy trước đây. Hi vọng rằng trang web thực sự hữu ích cho việc mua sắm của bạn.

 

Về Các Nha Sáng Lập Của Embe.vn

 

don-graham-smaller.jpg  profpic-adrian-smaller.jpg

 

Phan Kim Đôn  là Việt kiều tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Yale (Mỹ) và thạc sĩ Đại Học Công Lập Quốc Gia Singapore. Trước khi sáng lập embe.vn, Đôn là giám đốc điều hành của Zalora Vietnam và sau đó là Foodpanda. Đôn là nghiên cứu sinh học bổng Fulbright ở Việt Nam từ 2009 - 2010 và làm chuyên gia phân tích với Leopard Capital.

Adrian Latortue tốt nghiệp cử nhân Đại Học Yale (Mỹ) và có kinh nghiệm 7 năm làm việc ở VN. Trước khi sang embe.vn, Adrian là một chuyên gia thành lập Uber tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Adrian cũng từng đảm nhiệm vai trò Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành  tại Easy Taxi và phụ trách phát triển kinh doanh tại Zalora. Từ năm 2010 – 2011, trên cương vị học giả Fulbright, Adrian đã nghiên cứu chính sách và thiết kế của Khu đô thị mới Thủ Thiêm – Sài Gòn.